Tại sao động cơ hút nước máy chà sàn của bạn bị vô nước?

Tại sao động cơ hút nước máy chà sàn của bạn bị vô nước?
Ngày đăng: 13/07/2022 08:04 AM
Máy chà sàn đẩy tay ngày nay đều dùng điện và không dây, một khi động cơ vào nước thường sẽ gây ra hiện tượng đoản mạch và cháy động cơ, thậm chí nếu không cháy động cơ sẽ ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến máy. Tại sao mô tơ hút của máy chà sàn lại vào nước? Nguyên nhân khiến mô tơ hút nước của máy mặt sàn vào nước là ...

 

Nguyên nhân thứ 1: Phổ biến nhất là khi chúng ta sử dụng máy chà sàn đẩy tay để làm sạch mặt sàn, khi mặt sàn quá bẩn và nước sạch không thể hoàn thành nhu cầu làm sạch, chúng ta sẽ cho một ít chất tẩy rửa vào bồn chứa nước sạch, nhưng nhiều người không biết rằng Tỷ lệ chất tẩy rửa thêm vào nước sạch không hợp lý, dẫn đến tạo bọt quá nhiều, và không có chất khử bọt được thêm vào bể thu hồi. Bằng cách này, rất khó để loại bỏ bọt trong bể chứa nước thải, và khi mực nước thải trong bể chứa nước thải tăng lên, bọt dễ dàng bị hút vào ống thổi của động cơ.
Nguyên nhân thứ 2: Nắp ống dẫn nước thải không được vặn chặt, không khí lọt vào bể chứa nước thải làm bọt khí do nước thải sinh ra bắn vào khe hút gió của mô tơ hút làm mô tơ này bị nước vào.

Nguyên nhân thứ 3: Các vết nứt và hư hỏng ở đáy bể chứa nước thải cũng sẽ khiến nước vào mô tơ. Điều này không cần nói thì ai cũng biết, ai cũng hiểu. Vì vậy, nhân viên khi bàn giao thiết bị đào tạo phải chú ý những chi tiết này để tránh những sự cố trên. Đây chính là lý do động cơ hút nước của máy chà sàn đẩy tay bị vào nước.
0
Chỉ đường
Zalo
Hotline

Máy chà sàn tự động đẩy tay XG-3B

Máy chà sàn đẩy tay XG-B2S

Máy chà sàn đẩy tay XG-B3S

Máy chà sàn đẩy tay XG-B5S

Máy chà sàn đẩy tay bàn chà đơn XG-B6S

Máy chà sàn đẩy tay bàn chà đôi XG-B6D

Máy chà sàn ngồi lái mini (XG-8W)

Máy chà sàn ngồi lái loại lớn (XG-7W)

Máy Chà Sàn Hoàn Toàn Tự Động (XG-7)

Xe quét rác XG-7C

Máy quét rác (XG-8C)

Xe quét rác (XG-9C)

 

 

MÁY HÚT BỤI ZD98-2B-70L

MÁY HÚT BỤI ZD176P-30L

Máy phun hạt siêu nhỏ XG- FT2600W

MÁY PHUN KHỬ TRÙNG LOẠI ĐEO VAI SỬ DỤNG Pin lithium

Chổi xoay 2 đầu lau tấm pin năng lượng mặt trời

Công suất cân bằng đầu đôi 
Thiết kế cấu trúc ổn định hơn

BÀN CHẢI SỢI KÍCH THƯỚC CAO TO

THIẾT KẾ TIẾT KIỂM NƯỚC - SỬ DỤNG LƯỢNG NƯỚC NHỎ

HIỂU QUẢ LÀM VIỆC CAO