Dịch vụ hậu mãi của máy chà sàn rất quan trọng ,quý khách hàng cần phải chú ý

Dịch vụ hậu mãi của máy chà sàn rất quan trọng ,quý khách hàng cần phải chú ý
Ngày đăng: 24/05/2022 08:45 AM

Tất cả cùng, ngành công nghiệp thiết bị làm sạch có một biệt ngữ, nói rằng máy chà sàn là giá cả và dịch vụ. Cho đến nay, ngoài một số sản phẩm cấp thấp vẫn có giá, còn lại là cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng hơn để thu hút khách hàng, bởi vì nhiều thương hiệu sản phẩm, chất lượng cơ bản là như nhau, không có sự khác biệt lớn, nên chỉ có Sử dụng dịch vụ tốt hơn để thu hút khách hàng. Đồng thời, máy chà sàn là một sản phẩm cơ khí cỡ lớn và trung bình, tần suất sử dụng tương đối cao. Nhiều khách hàng sử dụng khoảng 5 giờ mỗi ngày. Do đó, khách hàng cũng cần hết sức chú ý đến dịch vụ hậu mãi, tránh giá rẻ, mua sản phẩm không có dịch vụ hậu mãi, hoặc sản phẩm có dịch vụ hậu mãi kém.

 Máy giặt sàn

Dịch vụ hậu mãi máychà sàn thường được giao hàng đến tận cửa. Là một sản phẩm cơ khí cỡ lớn và trung bình, khoảng cách giữa khách hàng và nhà sản xuất rất gần nhau, do đó, nhà sản xuất thường chọn vận chuyển hậu cần, hoặc nhà sản xuất trực tiếp giao hàng đến cửa. Lấy SIGCO Meigao làm ví dụ, khách hàng ở Châu thổ sông Châu được nhân viên của họ điều khiển để gửi máy cho khách hàng. Khách hàng ở các khu vực khác của tỉnh Quảng Đông, nếu họ lớn, cũng sẽ giao hàng cho khách hàng của họ. Nó chỉ có thể được vận chuyển bởi hậu cần.

Khi máy chà sàn được gửi đến khách hàng, SIGCO sẽ cử một chuyên gia để đào tạo khách hàng. Nói chung, khi máy chà sàn được giao, sẽ bắt đầu đào tạo ngay lập tức. Quá trình đào tạo có thể bao gồm hiểu cấu trúc, quy trình vận hành, bảo trì và phòng ngừa hàng ngày, v.v., bao gồm cả cách kéo dài tuổi thọ, đặc biệt đối với các bộ phận quan trọng như pin và động cơ.

 Máy giặt sàn

Một trong những dịch vụ hậu mãi quan trọng nhất là khi máy chà sàn bị hỏng, nhà sản xuất hoặc đại lý cần giải quyết vấn đề cho khách hàng trong thời gian quy định để đảm bảo khách hàng có thể sử dụng kịp thời. Điều này nên được khách hàng quan tâm nhất về dịch vụ sau bán hàng. Đây cũng là một chi phí tương đối đắt đỏ cho các nhà sản xuất hoặc đại lý, vì vậy nếu sức mạnh yếu, đơn giản là không có khả năng cung cấp các dịch vụ hậu mãi như vậy cho khách hàng. Rốt cuộc, điều này đòi hỏi một đội ngũ dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và hiệu quả. (Bài viết này là bản gốc của www.kamey.vn , vui lòng không sao chép, chào mừng bạn in lại)

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline

Máy chà sàn tự động đẩy tay XG-3B

Máy chà sàn đẩy tay XG-B2S

Máy chà sàn đẩy tay XG-B3S

Máy chà sàn đẩy tay XG-B5S

Máy chà sàn đẩy tay bàn chà đơn XG-B6S

Máy chà sàn đẩy tay bàn chà đôi XG-B6D

Máy chà sàn ngồi lái mini (XG-8W)

Máy chà sàn ngồi lái loại lớn (XG-7W)

Máy Chà Sàn Hoàn Toàn Tự Động (XG-7)

Xe quét rác XG-7C

Máy quét rác (XG-8C)

Xe quét rác (XG-9C)

 

 

MÁY HÚT BỤI ZD98-2B-70L

MÁY HÚT BỤI ZD176P-30L

Máy phun hạt siêu nhỏ XG- FT2600W

MÁY PHUN KHỬ TRÙNG LOẠI ĐEO VAI SỬ DỤNG Pin lithium

Chổi xoay 2 đầu lau tấm pin năng lượng mặt trời

Công suất cân bằng đầu đôi 
Thiết kế cấu trúc ổn định hơn

BÀN CHẢI SỢI KÍCH THƯỚC CAO TO

THIẾT KẾ TIẾT KIỂM NƯỚC - SỬ DỤNG LƯỢNG NƯỚC NHỎ

HIỂU QUẢ LÀM VIỆC CAO