Chính hai lý do này đã khiến máy chà sàn đẩy tay bị trục trặc.

Chính hai lý do này đã khiến máy chà sàn đẩy tay bị trục trặc.
Ngày đăng: 24/05/2022 08:46 AM

Mùa hè đến rồi, thời gian bận rộn nhất trong công việc dọn dẹp trong một năm. Nhiều công ty sử dụng máy chà sàn bằng tay để lau sàn. Không chỉ tốc độ làm sạch nhanh mà hiệu quả làm sạch rất tốt, vì vậy ngay cả khi quá bận rộn, nó vẫn có thể xử lý. Nhưng một khi máy bị hỏng, sự cố ngay lập tức xảy ra. Đối với các máy chà sàn đẩy tay thất bại, nguyên nhân là do hai nguyên nhân, yếu tố tự nhiên và yếu tố con người. Nói chung, hai loại này, tiết lộ hai bức màn sẽ tìm thấy nhiều khía cạnh, hãy nói về nó.

 Tay đẩy đẩy

Đầu tiên, các yếu tố tự nhiên: như hao mòn, ăn mòn, rung động, lão hóa, ô nhiễm và thiệt hại mệt mỏi. Do ảnh hưởng thường xuyên của các yếu tố như vậy, bề mặt của các bộ phận máy chà sàn chính thay đổi, khoảng cách tăng lên, con dấu không hiệu quả, kết nối bị lỏng, điều chỉnh bất thường, đường ống bị chặn, vv Nếu không được bảo trì kịp thời, nó sẽ tạo thành một lỗi. Các lỗi gây ra bởi loại nguyên nhân này dần dần được hình thành và xuất hiện trong quá trình sử dụng trong một thời gian dài, không dễ dàng phát hiện ngay lập tức, có đặc điểm của hiệu suất chậm và thuộc về sự thất bại dần dần. Loại thất bại này thường được giảm thiểu thông qua sử dụng khoa học thích hợp và bảo trì thường xuyên.  

 Tay đẩy đẩy

Thứ hai, yếu tố con người: ví dụ như lỗi trong thiết kế, lắp ráp không đúng cách, sử dụng các hoạt động không chính xác . , Bảo dưỡng thường xuyên, thiếu nguồn cung cấp và tiêu thụ thay đổi nhanh chóng điều kiện làm việc. Lỗi do nguyên nhân như vậy thường được hình thành trong một khoảng thời gian ngắn và có đặc điểm hiệu suất đột ngột, đó là lỗi đột ngột. Các yếu tố như vậy không chỉ tăng cường vai trò của các yếu tố tự nhiên, mà còn có thể gây ra thiệt hại cho các bộ phận của máy chà sàn đẩy tay và mất khả năng làm việc. Nó thường xảy ra sau khi điều chỉnh bảo trì hoặc sau khi bắt đầu dừng, chẳng hạn như động cơ không thể khởi động, không thể hoạt động, v.v. Loại hỏng hóc này hoàn toàn tránh được bằng cách lắp đặt, sử dụng và làm sạch bằng tay đúng cách.

Ở trên vẫn còn hơi khó khăn. Nếu bạn muốn biết thêm về máy làm sạch đẩy bằng tay , vui lòng truy cập www.kamey.vn hoặc gọi 0325308303.

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline

Máy lau sàn dòng điện bình

Gía trực tiếp từ nhà sản xuất

1 máy thay thế 5 công nhân

Trợ thụ đắc lực cho việc làm sạch

Máy chà sàn tự động đẩy tay XG-3B

Máy lau sàn đẩy tay (dòng bình)

Ưu điểm của máy chà sàn đẩy tay là dễ dàng thao tác, thích hợp dùng cho trường học, bệnh viện, nhà hàng v.v...

 

 

 

 

Máy lau sàn đẩy tay (dòng dây điện)

Ưu điểm của máy chà sàn đẩy tay là dễ dàng thao tác, thích hợp dùng cho trường học, bệnh viện, nhà hàng v.v...

Máy chà sàn đẩy tay XG-B5S

Máy chà sàn đẩy tay bàn chà đơn XG-B6S

Máy chà sàn đẩy tay bàn chà đôi XG-B6D

Máy chà sàn ngồi lái mini (XG-8W)

Máy chà sàn ngồi lái loại lớn (XG-7W)

Máy Chà Sàn Hoàn Toàn Tự Động (XG-7)

Xe quét rác XG-7C

Máy chà sàn đẩy tay XG-B2S

Máy quét rác (XG-8C)

Máy chà sàn đẩy tay XG-B3S

Xe quét rác (XG-9C)

 

 

MÁY HÚT BỤI ZD98-2B-70L

MÁY HÚT BỤI ZD176P-30L

Máy phun hạt siêu nhỏ XG- FT2600W

MÁY PHUN KHỬ TRÙNG LOẠI ĐEO VAI SỬ DỤNG Pin lithium

Chổi xoay 2 đầu lau tấm pin năng lượng mặt trời

Công suất cân bằng đầu đôi 
Thiết kế cấu trúc ổn định hơn

BÀN CHẢI SỢI KÍCH THƯỚC CAO TO

THIẾT KẾ TIẾT KIỂM NƯỚC - SỬ DỤNG LƯỢNG NƯỚC NHỎ

HIỂU QUẢ LÀM VIỆC CAO